Giá xe tải gắn cẩu trên thị trường như thế nào?

Ngày nay trong các công trình nhà công nghiệp, các công trình dân dụng đều sử dụng xe tải gắn cẩu nhằm đảm bảo tính an toàn lẫn tiện lợi. Bài viết này xetaicau.com.vn sẽ giúp bạn hiểu được thêm công dụng, thông số cũng như giá xe tải gắn cẩu trên thị trường hiện nay.

image0016-696x511

Xe tải gắn cẩu chinh phục mọi nẻo đường

Như các bạn đã biết xe tải gắn cẩu là dòng xe chuyên dụng được gắn thêm cần trục tự hành. Với mục đích hỗ trợ xây lắp các công trình, đưa người  hoặc vật lên cao một cách an toàn. Xe tải gắn cẩu có tính cơ động cao, không tốn công để lắp dựng nhưng có điểm yếu đó là sử dụng trọng lượng của ô tô làm đối trọng vì vậy chỉ nâng được vật nặng tương đương với tải trọng ô tô ngoài ra tầm với và chiều cao nâng của xe tải gắn cẩu bị hạn chế nên thường chỉ dùng trong các công trình nhà công nghiệp 1 tầng, các công trình dân dụng như cắt tỉa cây cối, sửa chữa điện , thay lắp đường dây.

Nhiệm vụ chính của xe tải gắn cẩu là di chuyển, dỡ xuất hàng hóa nên thường các xe cẩu được trang bị các linh kiện đạt chuẩn. Từ các động cơ có công xuất và momen nâng lớn, đến chiều cao, bán kính làm việc, hay tải trọng, hệ thống thủy lực, hệ thống phanh tất cả phải đạt đúng chỉ tiêu yêu cầu khi sản xuất nhằm giúp xe hoạt động tốt hơn

Xe tải gắn cẩu thường sử dụng cẩu Unic, Atom, Kanglim. Và một số dòng xe gắn cẩu hiện có trên thị trường gồm: HINO, HOWO, Huyndai, Dongfeng, Thaco, Isuzu là những dòng xe tốt mà bạn có thể tin tưởng.

image0013-696x522

Xetaicau.com.vn cửa hàng được khách hàng ưu thích và tin cậy

Tải trọng của xe tải gắn cẩu cũng đa dạng từ các xe có tải trọng 3 tấn, 5 tấn đến 10 tấn, 13 tấn. Dựa trên nhu cầu cần thiết mà bạn có thể lựa chọn cho mình xe tải gắn cẩu phù hợp.

Giá xe tải gắn cẩu thường giao động từ 1 tỷ tới 3 tỷ. Điều này cũng dễ hiểu bởi xe tải gắn cẩu là xe chuyên dụng đa chức năng, hỗ trợ con người rất tốt trong xây dựng cũng như vận chuyển hàng hóa nặng. Vì thế nếu bạn không đủ kinh phí để tự trang bị cho mình một chiếc xe tải gắn cẩu thì có thể sử dụng các dịch vụ thuê xe tải gắn cẩu với giá cả phải chăng.

Trên đây là một số thông tin cũng như giá xe tải gắn cẩu bạn cần biết trước khi lựa chọn có mua xe tải gắn cẩu hay không. Liên hệ xetaicau.com.vn để được tư vấn hoặc cung cấp cho bạn xe tải gắn cẩu. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối các dòng xe tải, cộng với dịch vụ bảo dưỡng tốt, chúng tôi tự hào sẽ là bạn đồng hành cùng bạn trên con đường hướng tới thành công

từ khóa: giá xe tải gắn cẩu, gia xe tai gan cau

0 BÌNH LUẬN